Đưa Tỏi Đen Nguyên Củ (Vỏ) Ra Thị Trường)
Báo chí

Đưa tỏi đen Leo ra thị trường

Sau gần 2 năm nghiến cứu tỏi đen, nhà sản xuất Leo vừa chính thức đưa tỏi đen Leo thành sản phẩm thương mại và được phân phối bởi Tỏi Đen Lika.

Theo ông Nguyễn Leo Long, Giám đốc công ty Leo, qui trình sản xuất tỏi đen được thực hiện nghiêm ngặt. Tỏi cô đơn ( loại tỏi một nhánh) ở khu vực miền Trung, được chọn lọc và được cho lên men trong 60 ngày theo công nghệ Nhật Bản. Quá trình này giúp tỏi chuyển hóa sang màu đen tự nhiên và có hàm lượng dược liệu cao gấp 10 lần so với tỏi tươi.

Hiện tại công ty Leo đã đăng ký sản phẩm tỏi đen Leo là một dạng thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ trong điều trị giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp… được Bộ Y tế và Cục an toàn thực phẩm chấp thuận.

Khi sản phẩm được thị trường chấp nhận, công ty Leo dự kiến sẽ triển khai xây dựng nguồn nguyên liệu để đảm bảo giá và cung cấp sản phẩm ổn định cho thị trường.

DoanhNhanOnline

Related Posts