Ăn tỏi đen nhiều có tốt không?
Thông tin tỏi đen

Ăn tỏi đen nhiều có tốt không? Nghe ý kiến chuyên gia chúng tôi

Ăn tỏi đen nhiều có tốt không?

Tỏi đen tốt cho sức khoẻ nhưng ăn tỏi đen nhiều có thực sự tốt không? Tỏi đen được lên mem tự nhiên bằng công nghệ Nhật Bản và sản phẩm không dùng bất kỳ một chất bảo quản nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giúp cho sức khoẻ tốt một cách tự nhiên

Công ty sản xuất tỏi đen Leo’s trãi qua quá trình nghiên cứu nhiều năm và đã ra thành phẩm tỏi đen Leo’s phân phối trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về việc sản xuất tỏi đen như thế nào hãy tham khảo quy trình sản xuất tỏi đen của chúng tôi.

Tỏi đen được chuyển hoá từ tỏi tươi nó giữ được các thành phần hoá chất và các hoạt tính tự nhiên có trong tỏi tươi và qua công nghệ lên men của Nhật Bản nó được tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, dùng tỏi đen nhiều rất tốt cho sức khoẻ.

Tỏi đen là gì?

Tỏi đen ở đây là một loại tỏi đơn không phải đa tép như chúng ta thường dùng để chế biến thức ăn hàng ngày, nó chỉ là loại tỏi đơn tép còn được gọi là tỏi đen một nhánh hay tỏi đen cô đơn. Sau khi được ủ lên men bằng công nghệ Nhật Bản (công nghệ lên men lạnh) nó có các hàm lượng hợp chất tăng lên gấp 10 lần ngoài ra S-allyl cysteine cùng một dẫn xuất của amino acid cysteine là những chất rất tốt cho sức khoẻ.

Tỏi đen ăn có tốt hơn tỏi trắng hay không?

Tất nhiên, dùng tỏi đen tốt hơn nhiều so với tỏi trắng bởi vì các hàm lượng tự nhiên có trong tỏi tươi nó được tăng lên gấp nhiều lần. Và điểm quan trọng hơn giữa tỏi đen và tỏi tươi. Nếu trong quá trình chúng ta dùng nhiểu tỏi tươi hàng ngày thì nó sẽ làm cho chúng ta bị nóng hoặc bị đốt cuốn họng.

Tỏi đen dùng nhiều thì nó không bị như thế.

Và dùng tỏi tươi thì nó có những chỉ định như: phụ nữ mang thai hay người bị viêm loét dạ dày nặng hay bị ói ra máu thì cũng không thể sử dụng được tỏi tươi.

Thời gian ủ tỏi tỏi đen bao lâu?

Tỏi đen được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên, theo một nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Thời gian ủ tỏi đen Leo’s thông thường từ 60 đến 65 ngày. Trải qua một thời gian dài như vậy nó mới đạt được các hợp chất tự nhiên ở trong tỏi.

Ủ tỏi đen bằng phương pháp lên mem bằng nồi cơm điện

Ở Việt Nam chúng ta thường áp dụng phương pháp này để lên men, tất nhiên nó cũng chuyển hoá tỏi trắng thành tỏi đen. Nhưng tỏi đen ở đây nó không đạt được các hợp chất tối đa của nó như công nghệ lên men của tỏi đen Leo’s.

Bên cạnh đó, khi lên men theo phương pháp này còn có thể xẩy ra nhiều tai nạn. Chẳng hạn như cắm điện quá lâu trong một thời gian dài dẫn tới chậm điện và gây cháy nổ. Hơn nữa, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để theo dõi quá trình lên men.

Vì thế, để ăn tỏi đen nhiều và tốt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cũng cấp tỏi đen xuất khẩu giá tốt nhất.

Để được tư vấn thêm và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm tỏi đen, đừng ngần ngại liên hệ với nhà phân phối tỏi đen Lika để đươc tư vấn.

Tỏi đen Lika phân phối các dòng sản phẩm tỏi đen Leo’s

Nước cốt tỏi đen mật ong A+
Cao tỏi đen mật ong
Cốt tỏi đen mật ong
Tỏi đen lột vỏ
Tỏi đen nguyên củ
Tỏi đen nguyên vỏ

NHÀ PHÂN PHỐI TỎI ĐEN LIKA

  • Cửa hàng: Số 5 ĐHT 38, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028.225 39 447
  • Hotline: 0985.995.0 – 0923.889.234 – 0902.485.935
  • Email: info@toidencodon.vn
  • Website: www.toidencodon.vn