Tỏi đen ngâm mật ong
Thông tin tỏi đen

Tỏi đen ngâm mật ong để được bao lâu?

Tỏi đen ngâm mật ong để được bao lâu?

Công dụng của tỏi đen ngâm mật ong đều đã được công nhận từ rất lâu. Hai loại dược liệu này có chứa thành phần kháng sinh tự nhiên, giúp diệt trừ vi khuẩn cao. Từ đó ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển, sinh sôi của mầm bệnh, virus, vi khuẩn trong cơ thể.

Tỏi đen ngâm Mật ong

Hợp chất Alliin được tìm thấy trong tỏi đen còn giúp tăng cường chức năng kháng khuẩn, nâng cao hệ miễn dịch. Tỏi đen còn có tác dụng giảm cholesterol, chống nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, hạ huyết áp, ức chế ung thư, làm chậm quá trình lão hóa, phòng ngừa bệnh lý tim mạch…

Mật ong có khả năng kháng khuẩn và làm giảm những triệu chứng tắc nghẽn cổ họng, giảm viêm họng. Sử dụng mật ong để trị ho tốt hơn rất nhiều so với các loại thuốc siro thông thường cho trẻ em. Nó còn có tác dụng tốt trong việc làm đẹp, cải thiện sức khỏe.

Chính vì vậy, khi bạn kết hợp giữa tỏi đen và mật ong nguyên chất, sẽ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng chống bệnh tật, cải thiện đề kháng. Đặc biệt, với các chị em phụ nữ, sử dụng tỏi đen ngâm mật ong sẽ có hiệu quả chống lão hóa, trẻ hóa tế bào da, giảm mụn, thâm, duy trì sự tươi mới của làn da. Tỏi đen ngâm mật ong còn giúp làn da căng tràn, mịn màng và sáng khỏe.

Công dụng của tỏi đen ngâm mật ong

Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể

Tỏi đen là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chúng chứa hầu hết tất cả các axit amin thiết yếu cho cơ thể, trong đó phổ biến nhất là: Glutamate, arginine, aspartic acid, valine, các loại Vitamin: Vitamin C, Vitamin B, Vitamin C và các yếu tố vi lượng: Phốt pho, Kali, Magiê, Natri, Canxi, Silic, Nhôm, Kẽm, Selenium, Germanium,… nên có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể chống lại virut, nấm, nhiễm trùng rất cao.

Trị cảm lạnh, cảm cúm, viêm họng

Mật ong cũng được biết đến với tác dụng rất tốt trong việc kháng nấm, virut, diệt khuẩn vì vậy nếu như bạn bị cảm lạnh, cảm cúm hay viêm họng thì tỏi đen ngâm mật ong sẽ là một gợi ý hay để trị bệnh an toàn và cực kỳ hữu hiệu.

Giảm bệnh đau dạ dày

Tỏi đen ngâm mật ong là sự kết hợp hoàn hảo giúp phòng ngừa và hỗ trợ làm giảm bệnh đau dạ dày, giúp người bệnh hạn chế được những cơn đau thắt dạ dày.

Làm đẹp da

Tỏi đen ngâm mật ong là một trong những cách làm đẹp da rất tuyệt. Thường xuyên sử dụng nguồn dược liệu này có tác dụng giúp trẻ hóa tế bào, chống lão hóa hiệu quả, trị mụn, duy trì sự trẻ trung, tạo nên sự tươi mới cho làn da của bạn. Không những thế, nó còn giúp làm mịn da hữu hiệu nữa, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng mật ong ngâm tỏi đen, bạn sẽ có một làn da đẹp, mịn màng.

Cách làm tỏi đen ngâm mật ong

– Tỏi đen bóc bỏ lớp vỏ lụa, để nguyên củ cho vào lọ thuỷ tinh sạch.

– Cho tỏi đen và mật ong vào hủ ngâm theo tỷ lệ 10 củ tỏi thì 100ml mật ong rừng. Nên lựa chọn mật ong nguyên chất để có được hiệu quả cao nhất.

– Sau khi ngâm chờ 3 tuần, bạn có thể đem ra sử dụng. Mỗi ngày ăn khoảng 1- 2 củ tỏi đen và một thìa mật ong để có tác dụng tốt nhất.

Nước cốt tỏi đen mật ong Leo’s

Chẳng cần phải tốn thời gian và công sức cân đong, bảo quản mà vẫn giữ được công dụng tuyệt vời. Nước cốt tỏi đen Lika là sản phẩm “cứu cánh” cho các bạn.

Thành phần nước cốt tỏi đen mật ong A+: Thành phần chính là nước cốt tỏi đen cô đơn, mật ong nguyên chất, giấm táo, gừng và muối.
– Xuất xứ: Việt Nam
– Khối lượng tịnh: 200gram (hộp 10 gói)
– Hạn sử dụng: 24 tháng
– Cách dùng: Chỉ cần xe miệng gói và dùng trực tiếp, không cần pha.
– Liều lượng sử dụng: 01 đến 02 gói/ngày.
– Đối với người bị bệnh tiểu đường nên hạn chế sử dụng nước cốt tỏi đen mật ong vì mật ong có chứa hàm lượng đường rất cao, có thể làm tăng đường huyết trong cơ thể.
– Đối với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 1 tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
– Thời điểm thích hợp nhất sử dụng tỏi đen ngâm mật ong là sau bữa ăn khoảng 30 phút

Thực phẩm không phải thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tự hào về chất lượng

Chất lượng an toàn

Sản phẩm được lên men tự nhiên 100% bằng công nghệ máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, áp dụng quy trình chế biến từ chuyên gia hàng đầu Nhật, lên men đủ quá trình 65 ngày để chuỗi các phản ứng hóa học xảy ra hoàn tất, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Nước cốt tỏi đen mật ong A+ được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Mỹ và Canada.

Vì thế, kiểm tra chất lượng sản phẩm còn nghiêm ngặt hơn. Để sản phẩm vào được thị trường Mỹ để bán thì phải qua khâu kiểm định của FDA và được nơi đây cấp chứng nhận an toàn thực phẩm thì mới được vào lưu hành.

Được FDA Hoa Kì chứng nhận chất lượng

Về chất lượng, sản phảm tỏi đen Lika được xuất khẩu và bày bán tại thị trường Mỹ, Canada, được FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn về thực phẩm. Để bảo đảm được tiêu chuẩn khắt khe từ FDA thì tất cả các khâu sản xuất, ngay từ những nguyên liệu đầu vào đều phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Không chỉ một mẻ mà tất cả các mẻ sản xuất đều phải đảm bảo chất lượng đồng đều nhau.

Nguồn gốc tỏi từ Phan Rang, Quảng Ngãi, nói KHÔNG với tỏi Trung Quốc

Tỏi đen Lika là nhà phân phối tỏi đen Leo’s chính hãng, sử dụng hoàn toàn tỏi cô đơn. Loại tỏi này chỉ có 1 tép duy nhất nên toàn bộ dưỡng chất đều tập trung ở đây, giá trị dinh dưỡng và dược tính cao hơn tỏi nhiều nhánh.

Thời gian lên men đối với tỏi cô đơn lâu hơn với tỏi nhiều nhánh nên vì thế mà thành phần dinh dưỡng có trong tỏi đen cô đơn nhiều hơn: Hàm lượng axit amin, kháng sinh tự nhiên cũng như các dược chất cũng nhiều hơn nên sử dụng tỏi đen cô đơn hiệu quả với sức khỏe gấp nhiều lần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI TỎI ĐEN LIKA

Cửa hàng: Số 5 ĐHT 38, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.225 39 447
Hotline: 0985.995.0 – 0923.889.234 – 0902.485.935
Email: info@toidencodon.vn
Website: www.toidencodon.vn