Nước Cốt Tỏi Đen Nhân Sâm Hàn Quốc

275.000

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Thông tin tỏi đen

Thương hiệu: Tỏi đen Leo
Xuất xứ: Việt Nam
Xuất khẩu: Mỹ, Cananda, Pháp
Khối lượng: 10 gói (20ml)/ Hộp
Hạn sử dụng: 24 tháng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mô tả

Mô tả

Nước cốt tỏi đen nhân sâm Hàn Quốc Hộp 10 gói (20ml/gói)

Tỏi đen kết hợp với nhân sâm Hàn Quốc mang đến nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Nước cốt tỏi đen nhân sâm là sản phẩm được đóng gói, dễ dàng sử dụng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của Doanh Nhân Hàn Quốc để bán vào cửa hàng siêu tiện lợi.

Nước Cốt Tỏi Đen Nhân Sâm Hàn Quốc

Sản phẩm mới của công ty sản xuât tỏi đen – Nước cốt tỏi đen nhân sâm Hàn Quốc

Tỏi đen là gì?

Tỏi trắng hay còn được gọi là tỏi 1 tép (tỏi cô đơn) sau quá trình lên men khoảng 65 ngày trong điều kiện nghiêm ngặt và nhiệt độ và độ ẩm sẽ chuyển thành màu đen, mất mùi hăng, hôi, giữ lại vị ngọt nên được gọi là tỏi đen.

Sau một thời gian lên men dài, tỏi trắng lên men thành tỏi đen với hàm lượng dưỡng chất tăng lên gấp nhiều lần so với tỏi trắng khi sử dụng. Protein trong tỏi trắng tăng gấp 3 lần, vitamin B2 tăng lên 178 lần, Polyphenol tăng 5 lần, SOD Enzyme tăng 18 lần, DPPH tăng 1 lần… và hoạt chất quan trọng nhất là S-Allyl Systeine tăng tới 145 lần.

"<yoastmark

Hàm lượng tỏi đen trong nước cốt tỏi đen nhân sâm Hàn Quốc

Tỏi đen cô đơn ngày càng được sử dụng vì đã được chứng mình hàm lượng dưỡng chất của chúng vượt trội hơn hẳn so với tỏi tươi. Vì thế, tỏi đen cô đơn cũng là thành phần chính cấu tạo nên sản phẩm nước cốt tỏi đen nhân sâm Hàn Quốc.

– Hàm lượng axit amin tăng lên nhanh chóng sau quá trình lên men dài ngày của tỏi tươi

– Hợp chất Carbonhydrat trong tỏi trắng khi được lên men đã chuyển hóa thành đờng, lượng dưỡng chất này tăng lên từ 28,7% đến 47,9% đem đến vị ngọt của tỏi đen cô đơn.

Nước cốt tỏi đen nhân sâm

Sản phẩm mới Nước côt tỏi đen kết hợp với Nhân Sâm

Tỏi đen đã hoàn toàn loại bỏ mùi hôi là bởi một phần tinh dầu trong tỏi trắng đã thoát hơi theo không khí, còn giữ lại 1 phần trong tỏi đen và chuyển hóa thành mùi dễ chịu.

– Các tế bào bị phá hủy trong điều kiện thiếu oxy nên tạo nên hợp chất Allylmercaptocysteine, Ajoeme, SAC rất tốt cho sức khỏe của con người.

– Chất béo trong tỏi đen được giảm đáng kể sau quá trình lên men, đạt từ 0,5 – 2% trong khi tỏi trắng chỉ đạt từ 0,08% – 0,1%

Kết quả xét nghiệm mới nhất của nước cốt tỏi đen LEO.

Có 20 thành phần dược chất được tìm thấy, trong đó đáng lưu ý nhất là Acid Glutamic và Arginine ở mức rất cao.

Acid Glutamic trong nước cốt tỏi đen:

Giúp phòng ngừa và điều trị các triệu chứng suy nhược thần kinh gồm mất ngủ, nhức đầu, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược thể lực và tinh thần do làm việc quá độ hoặc trong thời kỳ dưỡng bệnh.

Arginine:

Là một loại amino axit cần thiết để tạo protein trong cơ thể, được xem như một loại hoạt chất có tác dụng đối với các bệnh:
Suy tim sung huyết, đau ngực, huyết áp cao và bệnh động mạch vành, Cảm lạnh….

Kết quả xét nghiệm các thành phần trong tỏi đen Leo’s

18 chất hỗn hợp trong nướ cốt tỏi đen leo

20 thành phần chất có trong nước cốt tỏi đen nhân sâm Leo

Nước Cốt Tỏi Đen Leo

Kết quả xét nghiệm Nước Cốt Tỏi Đen Mật Ong Leo

Nước cốt tỏi đen nhân sâm có gì nổi trội?

– Chất lượng an toàn

Sản phẩm được lên men tự nhiên 100% bằng công nghệ máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, áp dụng quy trình chế biến từ chuyên gia hàng đầu Nhật, lên men đủ quá trình 65 ngày để chuỗi các phản ứng hóa học xảy ra hoàn tất, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Nước cốt tỏi đen nhân sâm được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Mỹ và Canada. Vì thế, kiểm tra chất lượng sản phẩm còn nghiêm ngặt hơn. Để sản phẩm vào được thị trường Mỹ để bán thì phải qua khâu kiểm định của FDA và được nơi đây cấp chứng nhận an toàn thực phẩm thì mới được vào lưu hành.

– Được FDA Hoa Kì chứng nhận chất lượng

Về chất lượng, sản phảm tỏi đen Leo’s được xuất khẩu và bày bán tại thị trường Mỹ, Canada, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn về thực phẩm. Để bảo đảm được tiêu chuẩn khắt khe từ FDA thì tất cả các khâu sản xuất, ngay từ những nguyên liệu đầu vào đều phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Không chỉ một mẻ mà tất cả các mẻ sản xuất đều phải đảm bảo chất lượng đồng đều nhau.

"<yoastmark

– Nguồn gốc tỏi từ Phan Rang, Quảng Ngãi, nói KHÔNG với tỏi Trung Quốc

Tỏi đen Lika là nhà phân phối tỏi đen Leo’s chính hãng, sử dụng hoàn toàn tỏi cô đơn. Loại tỏi này chỉ có 1 tép duy nhất nên toàn bộ dưỡng chất đều tập trung ở đây, giá trị dinh dưỡng và dược tính cao hơn tỏi nhiều nhánh.

Thời gian lên men đối vi tớỏi cô đơn lâu hơn với tỏi nhiều nhánh nên vì thế mà thành phần dinh dưỡng có trong Tỏi Đen Cô Đơn nhiều hơn: Hàm lượng axit amin, kháng sinh tự nhiên cũng như các dược chất cũng nhiều hơn nên sử dụng tỏi đen cô đơn hiệu quả với sức khỏe gấp nhiều lần.

Công dụng của tỏi đen khi kết hợp với nhân sâm Hàn Quốc

– Chữa viêm xoang, viêm mũi: Nhờ đặc tính oxi hóa cực mạnh mà khi sử dụng tỏi đen ngâm mật ong sẽ giúp đẩy lùi, phòng chống những vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Nhất là với trẻ nhỏ vào mùa đông rất nhạy cảm vói những bệnh như viêm mũi, xoang.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Điều trị bệnh dạ dày

– Cải thiện trí nhớ: Chất allicin trong tỏi đen khi kết hợp với mật ong được các nhà nghiên cứu chứng mình rằng, đây là một chất chống oxy hóa tuyệt vời. Vì thế mà tỏi đen ngâm mật ong được xem như dưỡng chát quý giá cung cấp cho não bộ, giúp ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ, Alzheimer, đặc biệt là ở người cao tuổi.

– Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Chất chống oxy hóa là hợp chất có vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư nhờ khả năng tiêu diệt các tế bào gốc gây hại. Và đặc biệt, các nhà khoa học đã chứng minh những chất này dồi dào trong nước cốt tỏi đen nhân sâm.

Công dụng của tỏi đen khi kết hợp với mật ong

Công dụng của tỏi đen khi kết hợp với nhân sâm Hàn Quốc

Một số lưu ý khi sử dụng nước cốt tỏi đen nhân sâm

– Đối với người bị bệnh tiểu đường nên hạn chế sử dụng nước cốt tỏi đen nhân sâm vì mật ong có chứa hàm lượng đường rất cao, có thể làm tăng đường huyết trong cơ thể.

– Đối với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 1 tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

– Thời điểm thích hợp nhất sử dụng tỏi đen ngâm mật ong là sau bữa ăn khoảng 30 phút

Thông tin sản phẩm tỏi đen kết hợp nhân sâm Hàn Quốc

Thành phần nước cốt tỏi đen nhân sâm: Thành phần chính là nước cốt tỏi đen cô đơn, nhân sâm Hàn Quốc, giấm táo, gừng và muối.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Khối lượng tịnh: 200gram (hộp 10 gói)

– Hạn sử dụng: 24 tháng

– Cách dùng: Chỉ cần xe miệng gói và dùng trực tiếp, không cần pha.

– Liều lượng sử dụng:  01 đến 02 gói/ngày.

Thực phẩm không phải thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nước cốt tỏi đen, đừng ngần ngại liên hệ với nhà phân phối tỏi đen Lika để đươc tư vấn.

Tỏi đen lika phân phối các dòng sản phẩm tỏi đen Leo’s

  1. Nước cốt tỏi đen nhân sâm
  2. Cao tỏi đen mật ong
  3. Cốt tỏi đen mật ong
  4. Tỏi đen lột vỏ
  5. Tỏi đen nguyên củ
  6. Tỏi đen nguyên vỏ

Liên hệ mua nước cốt tỏi đen nhân sâm chính hãng tại

NHÀ PHÂN PHỐI TỎI ĐEN LIKA

  • Cửa hàng: Số 5 ĐHT 38, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028.225 39 447
  • Hotline: 0985.995.012 – 0923.889.234 – 0902.485.935
  • Email: info@toidencodon.vn
  • Website: www.toidencodon.vn